Hòa Bình là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi Bắc Bộ – có môi trường đặc biệt thuận lợi cho loài ong mật phát triển với nhiều loại cây ra hoa kết trái quanh năm. Nơi đây hội tụ nhiều cây cối với các loại hoa đa dạng khác nhau vì vậy tạo môi trường đặc biệt thuận lợi cho loài ong mật phát triển. Chính điều này đã mang đến cho Hòa Bình một sản phẩm mật ong vô cùng chất lượng.

            Sản phẩm Mật ong Hòa Bình là mật ong nuôi, được thu hoạch từ những thùng ong do con người nơi đây tạo ra nhằm tạo môi trường sống cho ong. Vào mùa hoa nở, người ta di chuyển những thùng ong này vào những khu vực có nhiều hoa để khai thác. Với hình thức này, con ong sẽ bay vào những vùng có hoa để hút dịch ngọt sau đó mang về tổ rồi cho bốc hơi nước. Khi lượng nước chỉ còn dưới 20% con ong sẽ bít các lỗ chứa mật lại.

            Mật ong Hòa Bình có mùi thơm nồng rất khác biệt, vị ngọt dịu và trên bề mặt chai mật ong thông thường sẽ có 1 lớp váng phấn hoa bám lên bề mặt. Sản phẩm đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ dưới hình thức nhãn hiệu tập thể.

Thông tin nhãn sản phẩm Mật ong

Thành phần: 100% mật ong nguyên chất tự nhiên

Công dụng:

– Làm đẹp da, chống lão hóa

– Trị ho, viêm họng

– Chữa đau dạ dày, rất tốt cho đường ruột

Cách dùng:

  • Ngâm mật ong với phấn hoa uống hàng ngày (tỉ lệ 2 mật : 1 phần)
  • Ngâm với chanh đào trị ho
  • Pha tỷ lệ 4 thì cà phê mật ong với ½ quả chanh tươi với 180 ml nước ấm uống vào mỗi sáng sớm
  • Có thể dùng trực tiếp tùy theo mục đích sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất tại:

ĐẶC SẢN NÚI RỪNG HÒA BÌNH

Số điện thoại/zalo: 0973988584

Địa chỉ: chợ Bến, Thanh Cao, Lương Sơn. Hòa Bình

Email: dacsannuirunghoabinh123@gmail.com